Wikispecies:Người tự đánh dấu tuần tra

This page is a translated version of the page Wikispecies:Autopatrollers and the translation is 88% complete.
Outdated translations are marked like this.

Tự đánh dấu tuần tra là một trạng thái thành viên có thể được trao cho thành viên Wikispecies. Trạng thái hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc chỉnh sửa của bạn, không được coi là phần thưởng, giải thưởng hoặc khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào và nói chung không phải là điều đáng lo ngại.

Người tự đánh dấu tuần tra

Quyền được cấp cho những người dùng có kinh nghiệm đã thể hiện sự hiểu biết về các nguyên tắc và chính sách của Wikispecies. Quyền người tự đánh dấu tuần tra có mục đích nhằm giảm khối lượng công việc tuần tra trang mới tuần tra viên và khiến các trang được tạo bởi người tự đánh dấu tuần tra sẽ tự động được đánh dấu là đã tuần tra. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể được tin cậy là người không gửi tài liệu không phù hợp, dù cố ý hay không, và rằng người dùng gửi tài liệu mới thường xuyên đủ để việc đánh dấu tất cả tài liệu đó là được chấp thuận trước sẽ hiệu quả hơn.

Bất kỳ bảo quản viên nào cũng có thể cấp quyền này cho những người dùng mà họ cảm thấy tin cậy trong việc tạo các trang mới thường xuyên và thông thuộc các quy định và hướng dẫn của Wikispecies.

Trạng thái

Người tự đánh dấu tuần tra có các trạng thái sau:

  1. Tự động được đánh dấu tuần tra các sửa đổi. Các chỉnh sửa của thành viên tự xác nhận sẽ tự động được ghi lại là "đã được tuần tra (tuần tra tự động)", vì những người dùng đáng tin cậy của Wikispecies ít có khả năng cần trợ giúp về định dạng và tuân theo các chính sách!

Cấp quyền

Trạng thái tự đánh dấu tuần tra có thể được cấp bởi bất kỳ bảo quản viên nào, và cũng có thể bị thu hồi bởi bất cứ bảo quản viên nào trong trường hợp lạm dụng.

Danh sách người tự đánh dấu tuần tra

Wikispecies hiện đang có 312 người tự đánh dấu tuần tra. Danh sách người tự đánh dấu tuần tra có thể được tìm thấy tại Special:ListUsers/autopatrolled.

Additionally, all 22 administrators have autopatrol rights automatically.

The current list of administrators can be found at Special:ListUsers/sysop.

Hộp người dùng trên Wikispecies

  Thành viên này có quyền người tự đánh dấu tuần tra trên Wikispecies. (xác minh)

Người tự đánh dấu tuần tra có thể sử dụng hộp người dùng trên trang thành viên của họ.

Sao chép và dán đoạn mã dưới đây vào trang thành viên của bạn:

{{User Autopatroller}}

Hộp người dùng trên Meta-Wiki

Nếu bạn có một trang thành viên Meta-Wiki, bạn có thể đặt hộp thành viên cho Meta vào trang thành viên Meta-Wiki của bạn.